Trình làng website thương mại qua mạng 123.vn

Công ty thương mại VNG Corporation vừa qua đã bắt đầu vận hành trang web kinh doanh điện tử 123.vn dựa vào phương pháp buôn bán tận tay người dùng, chú trọng bày bán các hàng hóa chính hãng.

Đánh dấu cho sự kiện trình làng này, công ty VNG đã tổ chức khuyến mãi siêu khủng “999 mặt hàng giá 1000 đồng”, đang được hướng tới hầu hết những người tiêu dùng vừa đăng ký thành viên của trang website trên đây, thực hiện từ khoảng 30/10 đến tận ngày 12/11/2012.

online shopping directory Trình làng website thương mại qua mạng 123.vn

Phó Tổng Giám Đốc của VNG, ông Nguyễn Hoành Tiến, đồng thời là người trực tiếp kiểm soát kinh doanh lĩnh vực buôn bán qua mạng, cho biết: “Để được coi là một trang website kinh doanh điện tử đảm bảo cũng như uy tín số một cho người tiêu dùng, công ty VNG thật sự đào tạo 1 nguồn nhân lực lớn vào trong công tác hỗ trợ người dùng, đồng thời đảm bảo tuân thủ sít sao chuỗi quy tắc đã được 123.vn soạn ra về việc đảm bảo chất lượng, giá tiền mặt hàng. Truy cập trang website 123, người sử dụng hãy yên tâm với loạt cam kết từ VNG: 100% những loại hàng hóa chính hãng giá tiền tốt, được trả đổi hàng hóa không tính phí trong 7 ngày, được giao nhận mặt hàng miễn phí trong 72 giờ, trả phí nhanh chóng bảo đảm cũng như lúc nào cũng có sẵn chuyên viên hướng dẫn người tiêu dùng tốt nhất. Phát biểu về những đặc quyền riêng của các công ty sản xuất trong 123.vn, Phó giám đốc đề cập: “Một số chi tiết ví dụ như: Bày bán sản phẩm trên trang web, PR đến với người mua qua Internet, giao sản phẩm, nhận tiền…cũng sẽ được thực hiện với lợi thế với công nghệ cao và quảng bá bằng hỗ trợ kỹ thuật đã được chúng tôi hỗ trợ, giúp các công ty bán được tất cả hàng hóa lớn ở website trên mà với nguồn vốn thấp nhất bởi các công ty chỉ cần phải giao hàng cũng như cùng lúc kiểm tra những mẫu hàng hóa đã bán, sản phẩm tồn đọng…” Vì thế dù còn là quãng thời gian dùng thử đã có gần 100 nhãn hiệu chọn lựa bắt đầu kinh doanh sản phẩm của trang website trên và rồi con số này nâng lên 1000 thương hiệu nổi tiếng vào khoảng thời gian sắp tới đây.

online shopping 2 Trình làng website thương mại qua mạng 123.vn

Để có thể tạo khá nhiều thuận lợi để cho người dùng mua được những nhãn hàng đúng ý với giá cực tốt, trải nghiệm chất lượng cùng với sự hữu ích mà 123.vn tạo ra, chào mừng bắt đầu vận hành trang web này, công ty VNG đã tổ chức khuyến mãi “Gần 1000 sản phẩm có giá 1,000 đồng” . May chóng nhấn vào trang web 123.vn để có thể tham quan cùng với tìm mua 999 nhãn hàng nằm trong khuyến mãi gồm có rất nhiều nhãn hàng gia dụng, chăm sóc sắc đẹp, trang phục, máy tính bảng… trong khoảng thời gian khuyến mãi.

Các loại sản phẩm từ 123.vn vẫn luôn chất lượng cùng với trên dưới 1.000 nhãn hiệu, cũng như một loạt nhà sản xuất có tên tuổi hiện đang phối hợp để kinh doanh trên website trên dù cho chỉ mới gần 1 quý đi vào bày bán, hứa hẹn khá nhiều thuận lợi sắp tới.